ชุดว่ายน้ำวันพีชน่ารัก – ชุดว่ายน้ำวันพีชเกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรป น่ารักสุด ๆ

หยุดยาว หรือ Long Weekend  ทั้งทีสาว ๆกำลังเริ่มเตรียมแพ็คกระเป๋าเดินทางเล่นน้ำทะเลกันอยู่ใช่ม้า แต่ก็ดั๊นมีเรื่องปวดหัวกวนใจเพราะหุ่นไม่เป๊ะพอ  เลยชวนเอาไม่กล้าอวดเผยหุ่นของตัวเองเลย ชุดว่ายน้ำวันพีชน่ารัก แบบไหนกันนะที่เหมาะกับเรา วันนี้เรามีเคล็ดลับ  ง่ายๆ มาบอกกันค่ะว่า เราควรเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับหุ่นของเราได้อย่างไร  ก่อนอื่นให้เราสังเกตหุ่นของตนเองก่อนแล้วเลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับสรีระของเพื่อน ๆ ดูนะคะ มาเริ่มกันเลยค่ะ
เริ่มกันที่ สาวหุ่นทรงกระบอก ชุดว่ายน้ำวันพีชน่ารัก แบบไหนนะ ที่เหมาะกับเรา
จริงๆแล้วสาวหุ่นทรงกระบอก ค่อนข้างจะโชคดีนะคะ  เพราะเป็นหุ่นที่ใกล้เคียงกันหุ่นนางแบบสมัยนี้ ที่สุด หรือเรียกว่า ผอมเพรียวนั่นเอง  สังเกตได้จากลำตัวตั้งแต่ไหล่ เอว และสะโพกมีขนาดเท่ากัน ดูเผิน เผิน แล้วจะดี แต่แท้จริงแล้วหุ่นแบบนี้จะดูแข็งทื่อ ไม่มีทรวดทรงองเอว ถ้าหากเลือกชุดว่ายน้ำไม่เหมาะกับตนเองแล้ว คนอื่นอาจมองว่าคุณดูผอมแห้งแรงน้อย เกินไปหน่อยค่ะ  เป็นแบบนี้แล้ว ชุดว่ายน้ำวันพีชน่ารัก ที่เหมาะกับคุณก็คือ 


ใส่แบบลายขวางนั่นเองค่ะ จะทำให้คุณ ดูอวบอั๋น ขึ้นเป็นกองเลยค่ะ หรือ จะเป็นลายจุดก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเช่นกัน โดยเลือกสีสันสดใส หรือสีตัด จะทำให้หุ่นของคุณดูเต็มสมส่วนมากขึ้น นะคะ

 


ส่วนสาวอกเล็กก็สามารถ เพิ่มขนาดของหน้าอกหน้าใจ โดยเพิ่มโบว์ขนาดใหญ่หรือพู่รอบอกก็น่ารักไม่เบา จร้า

A SHAPE หรือสาวหุ่นทรงลูกแพร์ ชุดว่ายน้ำวันพีชน่ารัก แบบไหนนะ ที่เหมาะกับเรา
สาวหุ่นทรงลูกแพร์ สังเกตได้จากช่วงลำตัวท่อนบนมีขนาดเล็กกว่าท่อนล่างซึ่งจริงๆแล้วสาวหุ่นทรง ลูกแพร์หาบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำใส่ง่ายนะ แค่เลือกให้เหมาะสมหุ่นของคุณแค่นี้คุณก็จะดูสมส่วนมากขึ้น  แต่จะให้ดี ให้เลือกแบบ ที่มีระบาย กระโปรงรอบ  เพื่อให้ปกปิดช่วงล่าง ให้ดูเล็กลง นั่นเองค่ะ ง่าย ๆ มั้ยหละคะ เท่านี้ คุณก็เดินเฉิดฉาย ได้อย่างมั่นใจทีเดียวค่ะ

 

คลิ๊กที่นี่เพื่อรับส่วนลดโปรโมชั่นจากทางร้าน

 

Published on  April 30th, 2013